THỂ LỆ CUỘC THI SIÊU MẪU NHÍ MẸ&CON

I. Tên cuộc thi: Siêu mẫu nhí Mẹ & Con

Với một người mẹ, mỗi khoảnh khắc được chứng kiến con lớn lên từng ngày đều là những giây phút tuyệt diệu nhất. Những lúc bé cười, bé khóc, bé nũng nịu,… đều mang lại cho mẹ nhiều cảm xúc khó phai. Hãy gửi những bức ảnh – khoảnh khắc ấy đến cuộc thi Siêu Mẫu Nhí Mẹ&Con nhé.

Cuộc thi Siêu Mẫu Nhí Mẹ&Con 2015 được thiết kế tối ưu hóa trên giao diện hiện đại nhất, giúp mẹ nhanh chóng và dễ dàng dùng Smart phone tạo album dự thi cho bé.

II. Mục đích cuộc thi

Siêu Mẫu Nhí là cuộc thi ảnh có quy mô lớn nhất của Mẹ&Con, được tổ chức định kỳ hàng năm, hiện nay đã sang năm thứ 3.

Tạo ra một sân chơi trực tuyến có quy mô tổ chức lớn, chuyên nghiệp và uy tín cho cộng đồng mẹ và con trên toàn quốc.
Tìm kiếm các bé tham gia vào đội ngũ người mẫu của Mẹ&Con.
Tăng cơ hội được khoe những khoảnh khắc đáng yêu đời thường của bé và cơ hội giao lưu, kết bạn giữa các gia đình.

III. Thể lệ

Thời gian diễn ra cuộc thi: Từ 12/01/2015 đến 01/06/2015.
Tháng thứ nhất: 12/01/2015 - 31/01/2015
Tháng thứ hai: 01/02/2015 - 28/02/2015
Tháng thứ ba: 01/03/2015 - 31/03/2015
Tháng thứ tư: 01/04/2015 - 30/04/2015
Tháng thứ năm: 01/05/2015 - 31/05/2015
Hình thức tham gia Tạo album cho bé tại trang web của cuộc thi thianh.mevacon.com.vn
Đối tượng: Tất cả các bé có độ tuổi từ 0 đến 8 tuổi. Thí sinh dự thi theo 3 độ tuổi:
Từ 0 - 2 tuổi: Siêu mẫu sơ sinh.
Từ 2 - 6 tuổi: Siêu mẫu mầm non.
Từ 6 - 8 tuổi: Siêu mẫu tiểu học.
Cách thức tham gia:
Bước 1: Mẹ có thể trực tiếp vào thianh.mevacon.com.vn hoặc vào trang chủ Mẹ&Con www.mevacon.com.vn để tham gia cuộc thi.
Bước 2: Nhấn Tạo tài khoản điền đầy đủ thông tin để tạo tài khoản tham gia dự thi. Nếu không muốn tạo tài khoản mới, mẹ có thể đăng nhập bằng Facebook/Google+.
Bước 3: Nhấn Tạo album điền đầy đủ thông tin và cập nhật ít nhất 4 ảnh của bé để lập album dự thi. Chờ duyệt album trong vòng 24 giờ.
Bước 4: Vào Album của bạn để xem tất cả album dự thi của bạn. Nếu album chưa được hệ thống duyệt hiển thị, mẹ có thể chỉnh sửa thông tin.
Cách thức bình chọn (Kiss)
Bước 1: Nhấn Tạo tài khoản điền đầy đủ thông tin để tạo tài khoản tham gia bình chọn (Kiss). Nếu không muốn tạo tài khoản mới, mẹ có thể đăng nhập bằng Facebook/Google +.
Hình dự thi định dạng .JPG, .PNG dung lượng không quá 4MB/ảnh.
Bước 2: Chọn album muốn Kiss, nhấn chuột vào biểu tượng Kiss để bình chọn cho bé.
Hình dự thi chưa từng gửi tham dự bất kỳ cuộc thi nào.
Lưu ý: Thay vì bình chọn (vote) hoặc like, Siêu Mẫu Nhí sẽ “Kiss bé để bình chọn”. Ban đầu, biểu tượng Kiss sẽ có màu xanh, sau khi được Kiss (bình chọn) sẽ chuyển sang màu đỏ.
Tiêu chí hình ảnh dự thi:
Hình dự thi thể hiện mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của bé
Hình dự thi thuộc định dạng JPG, PNG, dung lượng không quá 4MB/ảnh
Số lượng ảnh dự thi: Ít nhất 4 ảnh (tạo thành 1 album)
Hình dự thi chưa từng đoạt giải (chung cuộc và các giải tuần, tháng) ở bất kỳ cuộc thi nào
Hình dự thi không được vi phạm bất kì quy định hoặc thể lệ cuộc thi
Hình dự thi không được vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục, văn hóa truyền thống của người Việt Nam
Tác giả chịu trách nhiệm toàn bộ về hình ảnh dự thi của mình
** Tác phẩm dự thi thuộc quyền sở hữu của thí sinh dự thi. Ban Tổ Chức (BTC) không chấp nhận các hình thức dùng Tác phẩm của người khác để tham gia cuộc thi. Thí sinh tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu tác phẩm dự thi.
Cơ cấu giải thưởng

** Chỉ những album nhận được từ 30 lượt KISS bé trở lên mới được xét thưởng trao giải (giải chung cuộc lẫn giải tháng).

** Mỗi bé chỉ đạt giải KISS nhiều nhất tháng một lần duy nhất, nhưng vẫn có thể tiếp tục dự thi để giành giải KISS chung cuộc.

Giải chung cuộc
  • Giải NHẤT: Trị giá 50.000.000 đồng (bao gồm 10 triệu tiền mặt và 40 triệu voucher mua hàng + quà tặng), trở thành gương mặt đại diện cho Tạp chí Mẹ&Con trong năm 2015, được xuất hiện trên Trang bìa tạp chí Mẹ&Con kèm bài Phỏng vấn.
  • 3 giải đồng hạng dành cho Siêu mẫu Sơ sinh, Siêu mẫu Mầm non và Siêu mẫu Tiểu học: Trị giá 15.000.000 đồng/giải (bao gồm 2 triệu tiền mặt và 13 triệu voucher mua hàng + quà tặng).
  • 1 giải bé được KISS (bình chọn) nhiều nhất chung cuộc: Trị giá 15.000.000 đồng/giải (bao gồm 2 triệu tiền mặt và 13 triệu voucher mua hàng + quà tặng).
  • Top 100 Siêu mẫu nhí: Trở thành người mẫu báo Mẹ&Con và nhận quà lưu niệm từ Ban tổ chức.
Giải tháng (bao gồm 5 tháng)
  • 3 giải đồng hạng mỗi tháng dành cho Siêu mẫu Sơ sinh, Siêu mẫu Mầm non và Siêu mẫu Tiểu học: Trị giá 3.000.000 đồng/giải (bao gồm voucher mua hàng + quà tặng).
  • 1 giải bé được KISS (bình chọn) nhiều nhất tháng: Trị giá 3.000.000 đồng/giải (bao gồm voucher mua hàng + quà tặng).
Thành phần Ban giám khảo
Ban biên tập Tạp chí Mẹ&Con
Nhiếp ảnh gia Quang Thái
MC Quỳnh Giang
Giám đốc sáng tạo công ty thời trang DLS Paris Christopher Huỳnh
Trao thưởng:

Giải tháng: Giải thưởng sẽ được trao cho người thắng cuộc trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo trúng giải.

Nếu người thắng cuộc đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh, giải thưởng sẽ được trao theo thời gian và địa điểm do BTC quy định. Khi nhận giải, người thắng cuộc phải xuất trình CMND hoặc giấy tờ tùy thân cùng giấy khai sinh của bé để BTC đối chiếu.

Trong trường hợp người thắng cuộc không sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh, phải gởi bản sao CMND & Giấy khai sinh của bé để nhận quà qua bưu điện. BTC sẽ chuyển giải thưởng qua đường bưu điện tới địa chỉ đăng ký kê khai trong phần thông tin của thí sinh. BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc giải thưởng bị thất lạc do lỗi của bưu điện hoặc do thí sinh cung cấp sai địa chỉ.

Giải chung cuộc: Sẽ được vinh danh & trao giải trong tháng 06/2015.

Khi nhận giải, người thắng cuộc phải xuất trình CMND hoặc giấy tờ tùy thân cùng giấy khai sinh của bé để BTC đối chiếu.

Nếu quá thời hạn 30 ngày kể từ ngày công bố giải thưởng mà BTC không thể liên lạc được với người thắng cuộc hoặc người thắng cuộc không đến nhận giải thưởng theo thời gian BTC quy định thì xem như người thắng cuộc đã từ chối nhận giải thưởng và do đó người thắng cuộc không có quyền khiếu nại, khiếu kiện đòi BTC bồi thường. BTC có toàn quyền xử lý giải thưởng theo quy định của pháp luật.

Quy định chung:

BTC có toàn quyền gỡ bỏ những tác phẩm chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam.

Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ tham dự, đồng ý và tuân theo bản thể lệ này do ban tổ chức đề ra.

Người tham dự phải đảm bảo có toàn quyền sử dụng và sở hữu hợp pháp, BTC không chịu trách nhiệm nếu xảy ra bất kì tranh chấp nào liên quan đến bản quyền của tác phẩm dự thi.

Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về bất cứ thiệt hại nào của đối tượng tham gia chương trình trong quá trình gửi ảnh trực tuyến tham dự, bao gồm cả những thiệt hại có thể có do những nguyên nhân khách quan trên môi trường mạng như: bị xâm nhập trái phép hệ thống thông tin, đánh cắp thông tin và tiết lộ thông tin cá nhân, hình ảnh của các bé, hình ảnh của gia đình các bé trên Internet…

BTC sẽ đăng tải danh sách tên các thí sinh thắng cuộc được nhận giải thưởng trên phương tiện truyền thông liên quan đến cuộc thi và có toàn quyền sử dụng hình ảnh, tên tuổi của thí sinh cũng như tác phẩm dự thi (nội dung và hình ảnh) mà không phải trả bất kì khoản phí nào về quyền tác giả cho người dự thi.

Thí sinh đoạt giải phải đảm bảo thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận giải.

Thí sinh tham gia cuộc thi nếu thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi, đều sẽ bị BTC loại khỏi chương trình mà không cần thông báo trước.

Người thắng cuộc phải chịu mọi chi phí liên quan đến việc nhận thưởng như chi phí đi lại, ăn ở và thuế thu nhập cá nhân (nếu có).

Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của thí sinh, BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và thông báo với thí sinh dự thi trong thời gian sớm nhất.

Bất kỳ thí sinh nào vi phạm những quy định và thể lệ của cuộc thi đều sẽ bị loại và nếu được trúng giải cũng sẽ bị tước giải thưởng theo quyết định của Ban tổ chức.